சான்றோர் சந்திப்பு – வாரம் 10

சான்றோர் சந்திப்பு – வாரம் 10

ஐக்கிய இராச்சியத் தமிழ்த்துறையின் வாராந்திர சான்றோர் சந்திப்பு நிகழ்வில் பத்தாவது வார நிகழ்வாக, பேராசிரியர் முனைவர் உலகநாயகி பழனி அவர்கள் கலந்துகொள்கிறார்கள். இவர்களின் தமிழ்ப்பணிக்காக அம்மா இலக்கிய விருது பெற்றவர் என்பது குறிப்பிடத்தக்கது. Date : ஆடி 17 சனிக்கிழமை (Saturday,…
இணையம் வழி தமிழ் கற்பித்தல்

இணையம் வழி தமிழ் கற்பித்தல்

ஐக்கிய இராச்சிய தமிழ்த்துறை மற்றும் மலேசியா, பேரா மாநிலத் தமிழ்ப்பள்ளி வலையரங்கக் கல்விக்குழு ஏற்பாட்டில் நடைபெறும் "இணையம் வழி தமிழ் கற்பித்தல்" நிகழ்விற்கு அன்போடு அழைக்கிறோம். Date : Sunday, August 9, 2020Time: 2PM (London), 6.30PM (Chennai), 6AM…
பன்னாட்டுக் கருத்தாடல் வலையரங்கம்

பன்னாட்டுக் கருத்தாடல் வலையரங்கம்

ஐக்கிய இராச்சியத் தமிழ்த்துறையின் தொடர் தமிழ்த்துறை பரப்புரைப் பணிகளில் ஒன்றாக, ஒரு பன்னாட்டுக் கருத்தாடல் வலையரங்கம் ஒன்றை உலகளாவிய நட்பு தினமான ஆடி 18, 2020 (Sunday, 2nd August 2020) அன்று ஏற்பாடு செய்துள்ளோம். Date : Sunday, August…
சான்றோர் சந்திப்பு – வாரம் 9

சான்றோர் சந்திப்பு – வாரம் 9

ஐக்கிய இராச்சியத் தமிழ்த்துறையின் வாராந்திர சான்றோர் சந்திப்பு நிகழ்வில் ஒன்பதாவது வார நிகழ்வாக, கலாநிதி செஞ்சொற்செல்வர் ஆறுதிருமுருகன் அவர்கள் கலந்துகொள்கிறார்கள். Date : Saturday, 25th July 2020Time: 2PM (London), 6.30PM (Chennai), 6AM (Los Angeles), 9AM (New…
சான்றோர் சந்திப்பு – வாரம் 8

சான்றோர் சந்திப்பு – வாரம் 8

ஐக்கிய இராச்சியத் தமிழ்த்துறையின் வாராந்திர சான்றோர் சந்திப்பு நிகழ்வில் எட்டாவது வார நிகழ்வாக, மனவளப் பேச்சாளர் Dr. Jayanthasri Balakrishnan  அவர்கள் கலந்துகொள்கிறார்கள். Date : Saturday, 18th July 2020Time: 2PM (London), 6.30PM (Chennai), 6AM (Los Angeles),…
சான்றோர் சந்திப்பு – வாரம் 7

சான்றோர் சந்திப்பு – வாரம் 7

ஐக்கிய இராச்சியத் தமிழ்த்துறையின் வாராந்திர சான்றோர் சந்திப்பு நிகழ்வில் ஏழாவது நிகழ்வாக, கலைமகள் இதழின் ஆசிரியர் கலைமாமணி திரு. கீழாம்பூர் சங்கர சுப்ரமணியன் அவர்கள் கலந்துகொள்கிறார்கள். Date : Saturday, 11th July 2020Time: 2PM (London), 6.30PM (Chennai), 6AM…